Cách đổi tên Fanpage Facebook trên điện thoại, máy tính mới nhất

Cách đổi tên Fanpage Facebook trên điện thoại, máy tính 2024

Cách đổi tên Fanpage Facebook trên điện thoại, máy tính mới nhất

5/5 - (1 bình chọn)

Bạn đang sở hữu một Fanpage doanh nghiệp, tuy nhiên do nhu cầu thay đổi và cập nhật thông tin nên bạn muốn đổi tên fanpage mà không biết cách làm như thế nào? Vì vậy bài viết này Nest Insight sẽ hướng dẫn bạn cách đổi tên Fanpage Facebook trên điện thoại, máy tính mới nhất.

Cách đổi tên Fanpage Facebook trên máy tính

Đây cách nhanh chóng và đầy đủ cho việc đổi tên Fanpage Facebook trong năm 2024, giúp bạn thực hiện thao tác này một cách dễ dàng và hiệu quả:

Hướng dẫn nhanh

Truy cập trang chính của bạn trong phần Facebook > Chọn Fanpage mà bạn muốn thay đổi tên > Nhấn vào “Cài đặt” bên trái màn hình để chỉnh sửa thông tin trang > Nhập tên mới mà bạn muốn sử dụng > Cuối cùng, xác nhận yêu cầu thay đổi tên của bạn.

Hướng dẫn chi tiết

Sau đây là hướng dẫn chi tiết cho cách đổi tên Fanpage Facebook 2024:

Bước 1: Truy cập vào phần “Trang” trên nền tảng Facebook của bạn qua đường dẫn: facebook.com/pages. Sau đó, chọn Fanpage mà bạn muốn đổi tên và xác nhận quyền quản trị.

Cách đổi tên page Facebook trên máy tính bước 1

Bước 2: Chọn “Cài đặt” từ cột quản lý trang, nằm ở phía bên trái màn hình để chuyển đến giao diện “Cài đặt chung cho Trang“.

Cách đổi tên page facebook trên máy tính bước 2

Bước 3: Tiếp theo, tại hạng mục “Tên“, bạn tùy chọn “Chỉnh sửa” để tiến hành đổi tên Fanpage Facebook.

Cách đổi tên page facebook trên máy tính bước 3

Bước 4: Cuối cùng, bạn chỉ cần đổi tên Fanpage theo mong muốn của mình (Bạn nên cân nhắc lựa chọn tên phù hợp với định hướng, vì nếu đổi tên thì sau 60 ngày bạn mới có thể thay đổi lần nữa). Tiếp theo, bạn chọn “Xem lại thay đổi“, điền mật khẩu và nhấn nút “Yêu cầu thay đổi” để hoàn tất quá trình đổi tên Page Facebook trên máy tính.

Cách đổi tên page facebook trên máy tính bước 4

Cách đổi tên Fanpage Facebook trên điện thoại

Hướng dẫn nhanh

Khởi động ứng dụng và truy cập Trang Fanpage cần đổi tên thông qua Menu > Lựa chọn Chỉnh sửa trang > Chọn Thông tin trang > Tiếp theo, nhập tên mới mà bạn muốn thay đổi.

Hướng dẫn chi tiết

Cách thực hiện việc đổi tên Fanpage Facebook qua ứng dụng trên điện thoại có thể được mô tả như sau:

Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản Facebook cá nhân, chọn chuyển sang Fanpage mà bạn muốn đổi tên.

Bước 2: Tại giao diện của Fanpage, chọn “menu” và cuộn xuống dưới, chọn “Cài đặt & quyền riêng tư“, chọn “Cài đặt“.

Cách đổi tên trang facebook bằng điện thoại

Bước 3: Tiếp theo, chọn “Cài đặt Trang“, chọn mục “Tên” và nhập tên mới cho Fanpage.

Bước 4: Cuối cùng, bạn chọn “Xem lại thay đổi”, điền mật khẩu và nhấn nút “Lưu thay đổi” để hoàn tất quá trình đổi tên trang facebook trên điện thoại.

Cách chỉnh sửa tên trang facebook trên điện thoại

Một số lưu ý khi đổi tên Fanpage Facebook

Trước khi bắt đầu quy trình đổi tên Fanpage Facebook năm 2024, để đảm bảo thành công và thuận lợi, hãy lưu ý đến những điều sau đây:

  • Quản trị viên Fanpage: Để thực hiện việc đổi tên Fanpage, bạn cần đảm nhận vai trò là quản trị viên cao cấp của trang đó. Điều này đảm bảo chỉ những người có quyền hạn cao nhất mới có thể thực hiện thay đổi quan trọng này.
  • Thời gian đổi tên: Tránh thay đổi tên Fanpage quá thường xuyên trong khoảng thời gian ngắn. Mặc dù Facebook không quy định rõ về khoảng thời gian cụ thể, việc thay đổi quá nhiều có thể khiến trang bị coi là spam và bị hạn chế hoạt động.
  • Vị trí thay đổi tên: Hãy lựa chọn vị trí thay đổi tên Fanpage một cách cẩn thận để tránh bị Facebook hạn chế tính năng thay đổi tên trang.
  • Tuân thủ chính sách: Trước khi quyết định thay đổi tên trang Fanpage, hãy dành thời gian đọc kỹ chính sách và quy định của Facebook liên quan đến việc đổi tên. Đảm bảo rằng tên mới của trang phù hợp với chính sách và không vi phạm quy định nào của nền tảng.

Lời Kết

Trong thế giới kết nối không ngừng phát triển, việc quản lý và cập nhật Fanpage Facebook của bạn trở nên quan trọng hơn bao giờ hết. Đổi tên Fanpage là một cách hiệu quả để làm mới và tối ưu hóa sự thu hút từ khán giả. Qua hướng dẫn chi tiết trên cả điện thoại và máy tính, bạn đã có trong tay bước đi linh hoạt và đơn giản nhất để thực hiện thay đổi này. Hãy đặt tên cho Fanpage của bạn theo cách mà bạn muốn và tiến xa trên nền tảng mạng xã hội này!

Tham khảo nội dung liên quan:

Trả lời