Bạn đã biết gì về SEO chưa?

Nest Insight xin giải đáp nhanh cho những quý khách hàng chưa hiểu rõ về SEO như sau:

SEO là viết tắt của Search Engine Optimization, có nghĩa là Tối ưu hóa Công cụ Tìm kiếm. Đây là quá trình tối ưu hóa trang web của bạn để cải thiện khả năng xuất hiện của nó trên trang kết quả tìm kiếm, thường là ở vị trí hàng đầu trên trang đầu.

>>> Xem thêm: SEO là gì? Lưu ý cần nắm để SEO Website thành công

Dịch vụ SEO tổng thể là việc sử dụng nhiều kỹ thuật để tối ưu hóa trang web, giúp nâng cao thứ hạng trang web trên các trang kết quả của các công cụ tìm kiếm. Website xếp hạng càng cao thì khả năng tiếp cận khách hàng tiềm năng càng nhiều.

TẠI SAO DOANH NGHIỆP CẦN SỬ DỤNG DỊCH VỤ SEO?

Tăng mức độ nhận diện thương hiệu

Vị trí hàng đầu trên công cụ tìm kiếm làm tăng cơ hội cho người dùng tiềm năng tìm thấy và truy cập vào trang web.

Tối ưu chuyển đổi về doanh số

Tập trung tối ưu website để cải thiện tỷ lệ chuyển đổi và thu thập số lượng lead chất lượng, từ đó giúp bạn gia tăng doanh số bền vững.

Tăng lưu lượng truy cập

Hiển thị ở top đầu trên công cụ tìm kiếm giúp thu hút lượng lớn lượt truy cập vào trang web.

Thu hút khách hàng tiềm năng

Hướng đối tượng tiềm năng đến những người có khả năng sử dụng sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn trong tương lai và cung cấp cho họ thông tin chất lượng để nuôi dưỡng sự quan tâm.

Tăng khả năng cạnh tranh

Việc gia tăng thứ hạng trang web và phủ sóng thương hiệu trên Google giúp tăng thêm lợi thế cạnh tranh và thúc đẩy doanh nghiệp phát triển bền vững.

Giảm thiểu chi phí cho doanh nghiệp

Giải pháp SEO chuyên nghiệp giúp doanh nghiệp tối ưu nhiều chi phí không cần thiết như: chi phí quảng cáo, tiếp thị truyền thông, dịch vụ khách hàng,…

LÝ DO NÊN CHỌN DỊCH VỤ SEO TỔNG THỂ TẠI NEST INSIGHT

Quá trình SEO của chúng tôi được thực hiện một cách an toàn, đảm bảo rằng trang web của bạn có thể đạt được vị trí thứ hạng ổn định và bền vững. Ngay cả sau khi hợp đồng SEO kết thúc, trang web vẫn duy trì được hiệu suất ổn định và kéo dài hiệu quả lâu dài.

Nest Insight tập trung vào việc xây dựng chiến lược nội dung chất lượng dựa trên ý định tìm kiếm của người dùng, cung cấp thông tin mà khách hàng tiềm năng thực sự muốn và cần biết, từ đó thúc đẩy chuyển đổi từ người dùng thành khách hàng tiềm năng.

Nest Insight không chỉ tập trung vào tối ưu hóa công cụ tìm kiếm mà còn đảm bảo trải nghiệm người dùng tốt nhất bằng việc cải thiện giao diện và trải nghiệm người dùng trên trang web.

Quy trình SEO Website tại Nest Insight

01

Tiếp nhận thông tin khách hàng thông qua điền Form đăng ký hoặc HOTLINE

02

Tiến hành khám website sơ bộ, nghiên cứu và chủ động liên hệ với khách hàng để chốt bộ từ khóa cần SEO

03

Lập kế hoạch và báo giá SEO

04

Ký kết hợp đồng

05

Triển khai SEO theo KPI cam kết

06

Kiểm tra và bàn giao dự án

07

Tiếp tục ký hợp đồng duy trì hoặc khách hàng tự duy trì kết quả dự án

BẢNG GIÁ GÓI DỊCH VỤ SEO WEBSITE

Lưu ý: Bảng báo giá SEO tổng thể dưới đây chỉ mang tính tương đối. Tùy vào độ khó của từ khoá, mức độ cạnh tranh thị trường và yêu cầu của doanh nghiệp. Sau khi phân tích kỹ lưỡng, chúng tôi sẽ cung cấp một bảng giá SEO chi tiết và phù hợp với nhu cầu của khách hàng.

GÓI SEO CƠ BẢN

Từ 8 – 10 tháng

 • Mức độ cạnh tranh: Dễ
 • 10-30 từ khóa thương hiệu, ngành hàng, sản phẩm/dịch vụ
 • Cam kết TOP 10: 80%
 • Hợp đồng tối thiểu: 8 tháng
 • Báo cáo theo tháng

 • Chính sách hoàn phí đảm bảo kết quả

10 triệu / tháng

Đăng Ký Gói

GÓI SEO NÂNG CAO

Từ 8 – 10 tháng

 • Mức độ cạnh tranh: Vừa
 • 30-50 từ khóa thương hiệu, ngành hàng, sản phẩm/dịch vụ
 • Cam kết TOP 10: 90%
 • Hợp đồng tối thiểu: 8 tháng
 • Báo cáo theo tháng

 • Chính sách hoàn phí đảm bảo kết quả

15 triệu / tháng

Đăng Ký Gói

GÓI SEO CAO CẤP

Từ 10 – 12 tháng

 • Mức độ cạnh tranh: Khó
 • 50-200 từ khóa thương hiệu, ngành hàng, sản phẩm/dịch vụ
 • Cam kết TOP 10: 90%
 • Hợp đồng tối thiểu: 9 tháng
 • Báo cáo theo tháng

 • Chính sách hoàn phí đảm bảo kết quả

25 triệu / tháng

Đăng Ký Gói

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Nest Insight tập trung vào việc cung cấp dịch vụ SEO bền vững. Chúng tôi không thực hiện dịch vụ SEO chỉ cho một số từ khóa, trái với cách mà một số đơn vị cung cấp dịch vụ SEO sử dụng kỹ thuật SEO Black Hat.

Thời gian cụ thể sẽ phụ thuộc vào độ khó của từ khóa. Thông thường, đạt kết quả cam kết có thể mất từ 6 đến 12 tháng. Đối với các từ khóa cạnh tranh cao hơn, thời gian SEO có thể kéo dài. Hãy liên hệ để được Nest Insight tư vấn cụ thể cho lĩnh vực của bạn.

Nhiều lĩnh vực đều cần SEO để mở rộng tiếp cận và tăng doanh thu. Tuy nhiên, các lĩnh vực như thương mại điện tử, phát triển phần mềm, giải trí, thẩm mỹ, giáo dục, xây dựng, thiết kế nội thất, in ấn, xuất nhập khẩu và dịch vụ y tế cần bắt đầu một chiến lược SEO tổng thể ngay từ bây giờ để thúc đẩy sự phát triển của doanh nghiệp.

Sau khi chốt danh sách từ khóa với khách hàng, khách hàng có thể lựa chọn hình thức thanh toán tối thiểu 6 tháng. Để biết thêm chi tiết liên hệ 0969 656 095.

Chắc chắn là có! Tuy nhiên, với tư duy SEO chúng tôi luôn tập trung vào việc xây dựng từ gốc và giá trị cốt lõi, nên rất nhiều từ khóa trong các dự án của chúng tôi thường đạt được thứ hạng cao hơn nhiều so với cam kết ban đầu.

Đội ngũ Nest Insight đang sẵn sàng hỗ trợ tư vấn cho bạn

*** Lưu ý:

 • Ngay sau khi nhận thông tin đăng ký từ bạn, đội ngũ Nest Insight sẽ chủ động liên hệ với bạn trong khoảng 48 giờ để cung cấp tư vấn và báo giá chi tiết.
 • Để nhận được báo giá chính xác nhất, xin vui lòng hoàn thành việc điền thông tin vào Form kế bên để chúng tôi có thể tư vấn và báo giá một cách phù hợp nhất với yêu cầu của bạn.

Kết nối với Nest Insight ngay