• Tận dụng nguồn lực từ chuyên gia: Agency quy tụ hàng loạt các chuyên gia trong ngành marketing, kết hợp với các công cụ phân tích tiên tiến, không chỉ giúp cho hoạt động marketing hiệu quả mà còn mang đến cho doanh nghiệp những định hướng chiến lược dài hạn. 
  • Tiết kiệm thời gian và chi phí: Agency có đầy đủ năng lực chuyên môn, dày dặn kinh nghiệm “thực chiến” giúp hoạt động marketing doanh nghiệp hiệu quả, tăng trưởng nhanh chóng, giảm thiểu tối đa rủi ro. 
  • Đầy ắp ý tưởng độc đáo: Khả năng sáng tạo ở Agency là bất tận, có thể đưa ra nhiều góc nhìn và có cách “làm mới” những chủ đề đã cũ, bắt kịp xu hướng thị trường.

Yếu tố 

Đội ngũ nội bộ 

Outsource 

Đối tượng khách hàng 

Hướng đến khách hàng là người dùng cuối (End User) bằng sản phẩm, hàng hóa hoặc dịch vụ của mình. 

Hướng đến các công ty, doanh nghiệp có nhu cầu thuê ngoài nhằm hỗ trợ thực hiện công việc nội bộ, trong ngân sách cho phép. 

Tính chất công việc 

Tập trung xây dựng, phát triển, quảng bá, bán sản phẩm do chính mình làm ra và thu lợi nhuận về. 

Không sở hữu sản phẩm hay hàng hoá, nhưng có các tuyến dịch vụ phù hợp cho đa dạng các mô hình công ty, làm việc theo dự án. 

Cách thức làm việc 

Nhân sự có thể đảm đương nhiều chuyên môn khác nhau nhưng chỉ tập trung cho 1 tuyến sản phẩm nhất định. 

Nhân sự tập trung cho một chuyên môn nhất định nhưng cần tham gia vào nhiều dự án khác nhau trong cùng 1 thời điểm, chịu trách nhiệm cao trong công việc của mình. 

  • Bước 1: Tiếp nhận nhu cầu

Nest Insight tiến hành nghiên cứu thông tin/dịch vụ khách hàng, xác định mục tiêu quảng cáo, đưa ra bảng chi phí và thời hạn triển khai cụ thể. 

  • Bước 2: Ký kết hợp đồng

Sau khi đã thống nhất về điều khoản, khách hàng sẽ tiến hành ký hợp đồng, bao gồm thời gian thực hiện, chi phí tổng và KPI cam kết. 

  • Bước 3: Triển khai dịch vụ 

Đội ngũ Nest Insight “bắt tay” triển khai sáng tạo nội dung, gửi duyệt, setup – tối ưu quảng cáo, đảm bảo tiến độ, hiệu quả theo đúng cam kết. Báo cáo chỉ số sẽ được cập nhật hàng tuần. Cho tới khi đạt kết quả theo thời gian quy định, Nest Insight tiến hành nghiệm thu hợp đồng với khách hàng.

Có. Nest Insight cam kết chỉ số KPI bằng văn bản hợp đồng trực tiếp. Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng và dịch vụ khi chọn công ty là đối tác đồng hành lâu dài.

Trong trường hợp không đảm bảo đủ KPI cam kết, khách hàng có quyền đơn phương chấm dứt hợp đồng, Nest Insight sẵn sàng chịu mọi trách nhiệm, thậm chí là đền bù dự án để đảm bảo quyền lợi tối đa cho khách hàng. Điều khoản này sẽ được thống nhất và quy định rõ trong hợp đồng trước khi ký kết.

Không. Nest Insight và khách hàng cùng cam kết thực hiện theo đúng quy định của hợp đồng. Trong trường hợp như thiên tai, bão lũ, hoả hoạn, đình công, dịch bệnh,… bắt buộc khách hàng không thể tiếp tục triển khai dự án, cần gửi thông báo tới Nest Insight bằng văn bản trong tối đa 3 ngày làm việc để yêu cầu ngưng hợp tác mà không bị coi là vi phạm hợp đồng.

Nest Insight tiến hành xuất file dữ liệu trực tiếp từ các nền tảng quảng cáo mà dự án thực hiện, sẵn sàng thực hiện đối chiếu song song khi khách hàng có nhu cầu, đảm bảo mọi dữ liệu cung cấp là chính xác.

Sau khi tiếp nhận nhu cầu của khách hàng, bộ phận Account sẽ tiến hành làm bảng báo giá chi tiết dựa trên bảng giá dịch vụ hiện có tại Nest Insight. Chi phí sẽ có thay đổi tùy thuộc vào gói ưu đãi theo dịch vụ mà khách hàng đăng ký.

Phí Agency được sử dụng để chi trả cho nhân sự, tài nguyên, thiết bị và các chi phí liên quan bên Agency trong suốt quá trình triển khai dự án cho khách hàng.

Khi kết thúc hợp đồng dịch vụ, Nest Insight vẫn tiến hành hỗ trợ khách hàng và dự án đã triển khai trên cương vị tư vấn chuyên môn, đảm bảo mọi hoạt động của dự án đúng tiến độ và tiếp tục duy trì kết quả tốt khi khách hàng tiếp nhận dự án.

Nest Insight hoạt động trên tinh thần trân trọng và đặt lợi ích của khách hàng lên ưu tiên số 1, vì vậy đối với toàn bộ các giá trị hợp đồng, từ nhỏ đến lớn, chúng tôi đều có những ưu đãi hấp dẫn, thú vị, nhằm tri ân khách hàng vì đã tin tưởng sử dụng dịch vụ.

Nest Insight triển khai đồng thời 2 hình thức làm việc: Từ xa và Trực tiếp. Đối với các khách hàng khu vực thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội, chúng tôi ưu tiên phương thức làm việc trực tiếp nhằm tối ưu hoá tiến độ và hiệu quả dự án. Đối với các khách hàng ở khu vực lân cận, tùy vào nhu cầu và mục tiêu, Nest Insight vẫn sẽ triển khai đồng thời phương thức làm việc từ xa. Cả 2 hình thức đều có cam kết KPI bằng văn bản.

Nest Insight sử dụng 2 hình thức thanh toán: Tiền mặt và Chuyển khoản theo 2 đợt cụ thể: 

  • Đợt 1: Khách hàng thanh toán 75% giá trị hợp đồng ngay sau khi ký kết 
  • Đợt 2: Khách hàng thanh toán 25% giá trị hợp đồng sau khi bàn giao và nghiệm thu 3 ngày

Theo nguyên tắc, hợp đồng dịch vụ sau khi đã được sự đồng thuận và ký kết bởi 2 bên, sẽ không được phép thay đổi, chỉnh sửa. Tuy nhiên, để đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng, Nest Insight sẵn sàng hỗ trợ thay đổi dịch vụ bằng cách bổ sung thêm điều khoản vào phần Phụ lục hợp đồng.

Có. Trong trường hợp khách hàng muốn bổ sung thêm dịch vụ trong quá trình triển khai dự án, bộ phận Account sẽ tư vấn cụ thể về mức độ hợp lý, chi phí phát sinh, đồng thời bổ sung đầy đủ thông tin về chi phí, dịch vụ, KPI cam kết vào phần Phụ lục hợp đồng.

Kết nối với chúng tôi

Bạn có ý tưởng kinh doanh

Chúng tôi có chiến lược Truyền thông – Quảng cáo

info@nestinsight.com.vn

Lầu 6, 145 Lê Quang Định, phường 14, quận Bình Thạnh, TP.HCM, Vietnam

Những đối tác tuyệt vời

Nest Insight vinh hạnh và tự hào khi được trở thành đối tác marketing của doanh nghiệp