Top 10 phần mềm Marketing Facebook miễn phí tốt nhất 2024

Phần mềm marketing facebook miễn phí

Top 10 phần mềm Marketing Facebook miễn phí tốt nhất 2024

5/5 - (1 bình chọn)

Các phần mềm Marketing Facebook miễn phí không chỉ giúp cho người làm marketing nói chung và doanh nghiệp nói riêng những ưu thế trong việc quản lý, giao tiếp và tương tác với khách hàng mục tiêu của mình trên Facebook. Bài viết sau đây sẽ mách bạn Top 10 phần mềm Marketing Facebook miễn phí tốt nhất 2024 nhất định phải thử!

Các tính năng của phần mềm Marketing Facebook miễn phí

Các phần mềm marketing Facebook miễn phí có các tính năng cực kỳ hữu ích như sau:

Tự động đăng bài

Các ứng dụng Marketing Facebook miễn phí không chỉ là phần mềm thông thường. Chúng là kết quả của những thuật toán thông minh, được xây dựng để tối ưu hóa hiệu suất trên nền tảng Facebook. Những thuật toán này không chỉ đơn thuần tính toán mà còn mang đến tính năng độc đáo với việc tự động đăng bài.

Tính năng của phần mềm marketing miễn phí

Việc đặt lịch hẹn hoặc tự động đăng bài trở nên đơn giản và hiệu quả với các khung giờ vàng đăng bài. Điều này giúp duy trì sự đều đặn trong việc đăng bài trên cả Facebook và Fanpage, tạo ra một lịch trình đăng bài thông minh. Đồng thời, việc duy trì sự đều đặn này đồng nghĩa với việc tăng cường tương tác từ cộng đồng, làm cho Facebook và Fanpage trở nên phổ biến và nổi bật hơn.

Tự động kết bạn

Để tối ưu hóa tương tác từ người dùng, việc xây dựng mạng lưới bạn bè và người theo dõi trên cả trang cá nhân và Fanpage trở nên quan trọng. Các phần mềm Marketing Facebook sẽ tự động sử dụng thuật toán thông minh để tìm kiếm và kết nối với những người có sở thích và quan tâm chung đối với lĩnh vực kinh doanh.

Điều này không chỉ giúp mở rộng mạng lưới kết nối bạn bè mà còn đảm bảo rằng bài đăng trên Facebook của cả cá nhân và doanh nghiệp nhận được sự tương tác đáng giá từ một đối tượng mục tiêu và quan trọng.

Tự động tham gia group

Nếu bạn đang muốn tham gia vào thật nhiều các hội nhóm trên Facebook, thì công cụ này sẽ giúp bạn tự động tham gia nhóm theo những yêu cầu mà bạn đưa ra. Đây là cơ hội để bạn tiếp cận thêm nhiều khách hàng tiềm năng mới.

Tự động chia sẻ bài viết

Để một bài viết có động uy tín và tăng khả năng chuyển đổi, bạn cần có nhiều tương tác và nhiều lượt chia sẻ sẽ khiến bài viết trở nên đáng tin cậy hơn trong mắt khách hàng mục tiêu.

Gửi tin nhắn tự động

Thay vì phải dành thời gian trả lời từng người một, các ứng dụng hiện đại hỗ trợ tương tác tự động qua hệ thống tin nhắn. Điểm đặc biệt của chúng là khả năng tự động thu thập dữ liệu về khách hàng tiềm năng và phân tích hành vi tiêu dùng của họ. Điều này giúp chúng ta tạo ra các tin nhắn chính xác và chủ động, đồng bộ với nhu cầu và mong muốn cụ thể của khách hàng.

Ưu nhược điểm của phần mềm Facebook Marketing

Dù là phần mềm hữu ích, thế nhưng các các phần mềm Facebook Marketing đều sẽ có ưu và nhược điểm của nó:

Ưu điểm của phần mềm Facebook Marketing

Người dùng phần mềm Marketing Facebook miễn phí không chỉ đơn giản là người tiêu thụ, họ là những nhà kinh doanh tự tin trên con đường thành công, nhờ vào những lợi ích đặc biệt mà các ứng dụng này mang lại.

 • Tiếp Cận Nhanh Chóng: Với hơn 60 triệu người Việt sử dụng Facebook, đạt đến khách hàng nhanh chóng là chìa khóa của thành công kinh doanh. Các phần mềm Marketing Facebook giúp tăng cường tương tác, mở ra cơ hội tiếp cận 1% trong tổng số 60 triệu người, là bước đi quan trọng hướng tới doanh thu cao.
 • Lan Truyền Nhanh Chóng: Nội dung trên Facebook và Fanpage không chỉ đơn giản là bài đăng, mà là cơ hội để tạo ra hiện tượng “viral”. Điều này đồng nghĩa với việc bài viết sẽ được lan truyền với tốc độ chóng mặt, xây dựng sự tin tưởng mạnh mẽ từ phía khách hàng.
 • Tiết Kiệm Chi Phí: Sự hiệu quả không đồng nghĩa với việc phải chi trả chi phí lớn. Phần mềm Marketing Facebook miễn phí không chỉ tối ưu hóa ngân sách quảng cáo của bạn mà còn mang lại kết quả đáng kể mà không tốn một xu.
 • Tìm Kiếm Khách Hàng Hiệu Quả: Các thuật toán thông minh trong phần mềm không chỉ giúp tối ưu hóa mục tiêu tiếp cận mà còn kết nối bạn với những người có sở thích, độ tuổi, và địa lý tương tự. Điều này không chỉ tăng cơ hội mua sắm mà còn đảm bảo bạn kết nối với đối tượng đúng đắn.

Nhược điểm của phần mềm Facebook Marketing

Ngoài những ưu điểm rõ ràng, phần mềm Marketing Facebook cũng không tránh khỏi những điểm yếu, điều này tạo ra một hình ảnh đầy độc đáo:

 • Cạnh tranh cao: Đối mặt với việc nhiều cá nhân và doanh nghiệp lựa chọn sử dụng phần mềm Marketing Facebook, sự đồng nhất cao có thể trở thành một thách thức. Với lượng thông tin khổng lồ và những bài viết gần giống nhau, khách hàng có thể trải qua trạng thái “bội thực,” khiến cho việc phân biệt nội dung, dịch vụ và sản phẩm tốt nhất trở nên khó khăn.
 • Các chính sách nền tảng cực kỳ thắt chặt: Facebook không chỉ là một sân chơi cho phần mềm Marketing, mà còn mang đến cơ hội quảng cáo chuyên nghiệp với tỉ lệ thành công cao hơn. Điều này đồng nghĩa với việc Facebook thiết lập chính sách và quản lý khó khăn hơn, đặt ra những hạn chế nếu bạn vi phạm chính sách cộng đồng trong việc sử dụng chiến lược Marketing Facebook.

Top 10 phần mềm Facebook Marketing miễn phí hiệu quả nhất

Phần mềm WordStream Facebook Ads Grader

WordStream Facebook Ads Grader là công cụ không thể thiếu để kiểm tra và điều chỉnh tài khoản quảng cáo của bạn trên Facebook. Không chỉ giúp bạn phát hiện những vấn đề bất thường, mà còn cung cấp khả năng điều chỉnh thông tin và chỉ số cụ thể, đặt bạn vào tình thế kiểm soát đầy đủ với chiến lược quảng cáo của mình trên nền tảng này.

Phần mềm facebook marketing

Nó không chỉ là một công cụ đánh giá, mà còn là người hướng dẫn thông minh, yêu cầu những hành vi cụ thể mà bạn có thể triển khai ngay lập tức. WordStream giúp bạn tối ưu hóa chiến dịch của mình, nó còn giúp bạn nhắm đúng vào đối tượng khách hàng tiềm năng, tạo ra những chiến dịch quảng cáo Facebook đầy hiệu quả.

HubSpot Ad Management Software

Với HubSpot Ad Management Software, không chỉ là việc tạo, quản lý, và nhận báo cáo về chiến lược quảng cáo trên Facebook và Instagram, mà còn trên nhiều nền tảng quảng cáo khác.

Đặc biệt, phiên bản miễn phí của phần mềm này mở ra cho bạn cánh cửa để chạy quảng cáo trên Facebook, nhằm mục tiêu tìm kiếm khách hàng tiềm năng mới.

Trong tài khoản miễn phí trên HubSpot, bạn sẽ trải nghiệm sự thuận tiện với trình chỉnh sửa tích hợp sẵn, giúp tạo ra những chiến dịch quảng cáo nhanh chóng và mạch lạc. Đồng thời, khả năng đồng bộ hóa tệp khách hàng tiềm năng sẽ giúp đảm bảo rằng tất cả thông tin liên hệ đều được quản lý hiệu quả tại một địa điểm duy nhất.

Thông qua báo cáo giải trình, bạn có thể theo dõi những quảng cáo nào thu hút người dùng và đưa họ đến trang web của bạn. Mặc dù HubSpot Ad Management Software cung cấp phiên bản miễn phí để hỗ trợ quảng cáo trên Facebook và Google Ads, nhưng với các gói trả phí, nó mở ra những tính năng nâng cao như hỗ trợ hành trình phát triển, đặc biệt hữu ích khi doanh nghiệp của bạn muốn mở rộng quy mô kinh doanh. Do đó, sau thời gian thử nghiệm, việc nâng cấp HubSpot là một quyết định có lý.

Facebook Insights Audience

Công cụ Audience Insights là một sáng tạo của Facebook, không chỉ là một công cụ, mà là một bảo bối đắc lực giúp bạn đào sâu vào khả năng nhắm đối tượng của mạng xã hội lớn này.

Phần mềm marketing facebook free

Với Audience Insights, không chỉ giới hạn ở việc chọn lọc đối tượng theo vị trí, sở thích, hành vi, và nhân khẩu học, mà còn là một công cụ đa chiều cho phép bạn thám hiểm sâu rộng vào cấu trúc và xu hướng tâm lý của đối tượng khách hàng.

Facebook Ad Library

Facebook Ad Library là một công cụ quảng cáo Facebook miễn phí, giúp doanh nghiệp nắm bắt cơ hội cạnh tranh với những chiến lược quảng cáo hàng đầu hiện tại. Được thiết kế để hỗ trợ bạn trong việc tìm hiểu về đối thủ cạnh tranh, công cụ này không chỉ đơn thuần là một thư viện quảng cáo, mà còn là một nguồn thông tin chi tiết về các chiến dịch quảng cáo mà họ đã triển khai hoặc đang triển khai.

Phần mềm marketing facebook

Với sự hỗ trợ từ Facebook Ad Library, bạn sẽ có cơ hội xem xét chiến lược quảng cáo của đối thủ, thu thập thông tin về những chiến dịch trước đó và hiện tại. Những dữ liệu này sẽ là nguồn cảm hứng quan trọng giúp bạn điều chỉnh và tối ưu hóa kế hoạch quảng cáo của mình, bao gồm cả ngân sách và số lần hiển thị, để tiếp cận đối tượng mục tiêu một cách hiệu quả.

Phần mềm iClick

iClick, một phần mềm marketing Facebook hoàn toàn miễn phí, không chỉ hỗ trợ các tác vụ một cách nhanh chóng và thuận tiện, mà còn mang đến một trải nghiệm mượt mà trên nền tảng .NET 4.5 với trình duyệt tự động, mà không phải thông qua API của Facebook. Điều này đặt ra một điểm khác biệt quan trọng, giúp bạn tiết kiệm đáng kể thời gian trong quá trình xử lý công việc.

iClick không chỉ là một công cụ mà còn là đồng minh đắc lực cho các hoạt động như thích trang cá nhân, Fanpage, tương tác bình luận, và đăng bài tự động theo lịch trình đã đặt. Đặc biệt, phần mềm này còn hỗ trợ kết bạn tự động theo cài đặt, chia sẻ nội dung đến các nhóm có liên quan, và tương tác đồng thời từ nhiều tài khoản khác nhau. Điều này mang lại một cách tiếp cận đa chiều và hiệu quả trong việc quản lý hoạt động trên nền tảng mạng xã hội lớn như Facebook.

Phần mềm Fplus

Fplus là một công cụ đa nhiệm mà bạn có thể sử dụng miễn phí để hiệu quả hóa khối lượng công việc hàng ngày của mình trên nền tảng Facebook. Đặc biệt, phần mềm này mang lại nhiều tiện ích như:

 • Đăng Tin Nhanh Chóng: Đặt lịch cài đặt và tự động đăng tin trên các nhóm và trang Facebook.
 • Gửi Tin Nhắn Thông Minh: Truyền đạt thông điệp thông minh với việc gửi tin nhắn kèm theo file ảnh UID.
 • Tham Gia Nhóm: Gia nhập các nhóm một cách thuận tiện bằng tài khoản cá nhân của bạn.
 • Mời Gia Nhập Nhóm: Mời mọi người gia nhập vào nhóm một cách hiệu quả.
 • Tương Tác Nhanh Chóng: Tương tác với cộng đồng thông qua các hoạt động như Like và Comment.
 • Quản Lý Fanpage: Fplus giúp bạn dễ dàng quản lý Fanpage của mình.
 • Kiểm Soát Comment và Người Dùng: Kiểm soát comment và người dùng qua UID, tạo ra một trải nghiệm quản lý toàn diện.

Fplus không chỉ là một công cụ đơn thuần, mà là người bạn đồng hành đắc lực trong việc tối ưu hóa và tự động hóa nhiều hoạt động quan trọng trên Facebook.

Phần mềm Xface

Như cái tên của nó, Xface không chỉ là một phần mềm thông thường, mà là một công cụ tận dụng trí tuệ nhân tạo để nhận diện và hiểu rõ người dùng. Dựa trên các tiêu chí xác định, phần mềm tự động gửi lời mời kết bạn, giúp bạn nhanh chóng mở rộng mạng lưới khách hàng tiềm năng.

Điều đặc biệt, Xface còn có nhiều tính năng ưu việt:

 • Hỗ Trợ Tương Tác trong Danh Sách Bạn Bè: Giúp bạn tương tác một cách hiệu quả với danh sách bạn bè.
 • Tương Tác trong Nhóm Bằng Comment Trực Tiếp: Thực hiện các hoạt động tương tác trong nhóm bằng cách sử dụng comment trực tiếp. Những comment này được đa dạng hóa để phản ánh ngữ cảnh và tự nhiên.
 • Thấu Hiểu Hành Vi Khách Hàng: Xface không chỉ tương tác mà còn thấu hiểu hành vi của khách hàng để cung cấp thông tin tương tác phù hợp và hiệu quả.

Phần mềm Simple Facebook

Simple Facebook không chỉ là một công cụ phổ biến mà còn là một đối tác đáng tin cậy giúp bạn mở rộng mạng lưới khách hàng tiềm năng trên Facebook. Các tính năng nổi bật của phần mềm này không chỉ giới hạn ở việc thu thập thông tin từ cá nhân, fanpage, hoặc nhóm trên Facebook mà còn bao gồm:

Phần mềm marketing simple facebook

 • Thu Thập Thông Tin Người Dùng: Simple Facebook thu thập thông tin chi tiết về người dùng từ các nguồn như cá nhân, fanpage và nhóm.
 • Kết Bạn Tự Động Theo Sở Thích Chung: Gửi lời mời kết bạn tự động đến những người dùng có sở thích chung, mở ra cơ hội tương tác có ý nghĩa.
 • Phát Triển và Quản Lý Tài Khoản Facebook: Giúp bạn phát triển và quản lý tài khoản Facebook đặc biệt dành cho mục tiêu bán hàng.
 • Gửi Tin Nhắn Tự Động Từ Fanpage: Tự động hóa quá trình gửi tin nhắn từ fanpage, tiết kiệm thời gian và nâng cao hiệu suất.
 • Tương Tác Tích Cực và Tự Nhiên: Tương tác tích cực và tự nhiên với người khác, tạo ra một môi trường giao tiếp chân thực.

Đặc biệt, phần mềm còn mang lại khả năng tìm kiếm bạn bè và khách hàng ở một địa điểm cụ thể, tương tác với họ, và thu thập thông tin liên lạc như email và số điện thoại.

Phần mềm Simple Fanpage

Simple Fanpage, đứng cuối cùng trong danh sách các phần mềm marketing Facebook miễn phí xuất sắc nhất, không chỉ là một công cụ mà còn là một đối tác mạnh mẽ để giúp bạn tự động hóa quá trình thu thập danh sách email và số điện thoại từ khách hàng trên fanpage.

Ngoài những tính năng cơ bản, phần mềm này còn cung cấp các công cụ quét dữ liệu và quản lý tương tác, bao gồm comment, like, share, và nhiều hoạt động khác. Những dữ liệu này không chỉ là nguồn thông tin quan trọng để hiểu rõ hơn về trải nghiệm người dùng, mà còn là cơ sở cho việc lập kế hoạch chăm sóc khách hàng hiệu quả.

Với việc sử dụng dữ liệu này, bạn có thể tối ưu hóa chiến lược tiếp thị của mình. Từ việc lên kế hoạch chăm sóc khách hàng đến việc chạy quảng cáo Facebook, Simple Fanpage giúp bạn định rõ đối tượng mục tiêu, tiết kiệm chi phí và đồng thời tăng cường trải nghiệm người dùng.

Phần mềm Auto Viral Content

Phần mềm Auto Viral Content không chỉ cung cấp miễn phí mà còn mang đến những tính năng quan trọng giúp tối ưu hóa chiến lược quảng cáo trên Facebook. Bằng cách sử dụng Auto Viral Content, bạn có khả năng xác định những xu hướng nội dung đang nổi bật trên Facebook, đồng thời, phần mềm này còn hỗ trợ quản trị viên lên lịch đăng tải chuyên nghiệp trên nền tảng này.

Nội dung đóng vai trò quan trọng trong việc xây dựng thành công các chiến lược quảng cáo trên Facebook. Hãy khám phá và trải nghiệm ngay phần mềm marketing Facebook này để tối ưu hóa kinh doanh của bạn trên mạng xã hội lớn nhất thế giới – Facebook.

Lời kết

Như vậy là Nest Insight đã giới thiệu qua Top 10 phần mềm Marketing Facebook miễn phí tốt nhất 2024 hy vọng bạn sẽ có những lựa chọn phù hợp với nhu cầu của mình. Nếu có thắc mắc gì về cách sử dụng hãy để lại comment cho chúng mình biết với nhé!

Đọc thêm:

Trả lời